เกี่ยวกับเรา

ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ยูไอพี) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2524 เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ยูไอพี ได้สิทธิ์จัดจำหน่ายภาพยนตร์ไปทั่วโลกมากกว่า 1,000 เรื่อง และได้รับรางวัลออสการ์มากกว่า 100 รางวัล ยูไอพี ยังคงนำภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นมากมายมาสู่ผู้ชมภาพยนตร์ในต่างประเทศ

เกี่ยวกับธุรกิจ

นอกทวีปอเมริกาเหนือ ยูไอพีจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ไปยังโรงภาพยนตร์ในหลายประเทศ โดยมีสำนักงานอยู่ใน 16 ประเทศ รวมถึงบุคคลที่ 3 ผู้ได้รับสิทธิ์อีก 43 แห่ง (สำหรับรายชื่อสำนักงานยูไอพี และผู้ได้อนุญาตทั้งหมดโปรดดูที่ไดเร็กทอรีของเรา)

ยูไอพี ได้รับสิทธิ์จัดจำหน่ายนอกเหนือจากโรงภาพยนตร์ในตลาดนอกจากอเมริกาเหนือ (ดูสิทธิ์นอกเหนือจากโรงภาพยนตร์)

ธุรกิจจัดจำหน่ายนอกเหนือโรงภาพยนตร์

การจัดจำหน่ายนอกโรงภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมทั่วไปนอกโรงภาพยนตร์ สามารถเข้าถึงภาพยนตร์ของเราได้ ยูไอพีจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส นอกเหนือจากโรงภาพยนตร์นอกทวีปอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ เรายังจัดจำหน่ายในนามของผู้ได้รับสิทธิ์ ในบางตลาด

ยูไอพีอนุญาตให้จัดฉายภาพยนตร์ทางวิดีโอ, ดีวีดี หรือบลู-เรย์ สำหรับชมรมภาพยนตร์, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย, ครูผู้สอน และสถาบันศึกษาอีกมากมาย ยูไอพีให้บริการฉายภาพยนตร์ล่าสุดในรูปแบบดิจิตอลสำหรับบริการวิดีโอออนดีมานด์ และเพย์เพอร์วิว ให้แขกผู้เข้าพักในโรงแรมและผู้ป่วยในโรงพยาบาล โดยเป็นภาพยนตร์หลังฉายในโรงภาพยนตร์ประมาณ 3 เดือน

หากต้องการสอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อที่อีเมล์ : ntenquiries@uip.com

ร่วมงานกับยูไอพี

เช่นเดียวกับธุรกิจทั้งหมด ยูไอพีเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในด้านคุณภาพและเชื่อมั่นในบุคลากร สำนักงานของยูไอพี ดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจซึ่งอยู่ในพื้นที่นั้น ซึ่งเข้าใจความแตกต่างของตลาดเฉพาะของตนและสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับสื่อท้องถิ่นและโรงภาพยนตร์ได้ ความมุ่งมั่นของเราในการฝึกอบรมพนักงาน ทำให้เรารักษาระดับความเป็นมืออาชีพและการบริการลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จในตลาดที่มีการแข่งขันสูงขึ้น

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสด้านการงาน ติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลทางอีเมล์ : hr@uip.com

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับของบริษัท กรุณาติดต่อ compliance@uip.com